Tư vấn mua máy hút khử mùi dùng than hoạt tính

Tư vấn mua máy hút khử mùi dùng than hoạt tính

Admin
10, Tháng Hai, 2017

Mùi thức ăn được tạo ra trong quá trình chế biến thức ăn không chỉ khiến gia đình bạn cảm thấy khó chịu mà còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe của cả nhà. Sử dụng máy hút khử mùi Napoli sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho gia đình bạn.

máy hút khử mùi napoli

Máy hút khử mùi Napoli có hai công dụng chính là hút khói và khử mùi.

+ Hút khói: Là một dạng quạt hút được lắp trong buồng hút của máy, nhờ cấu tạo của cánh quạt trên động cơ mà các loại khói trong quá trình nấu nướng được hút và đẩy ra thông qua đường ống ra ngoài.

+ Khử mùi: Các mùi vị này thường lẫn vào khói trong quá trình nấu nướng, Sau khi bị hút lên buồng hút, mùi sẽ bị khử nhờ than hoat tính được lắp trong buồng hút của máy.

Hiện nay, tất cả các dòng máy hút của Napoli đều thực hiện được riêng rẽ độc lập từng chức năng: Hút thoát ra ngoài hoặc hút lọc tuần hoàn qua than hoạt tính.

Tuy nhiên, vấn đề gặp phải ở đây là gian bếp nhà bạn lại khthể bắt đường ống thoát ra ngoài, hơn nữa đường ống khi lắp đặt phải thẳng, hạn chế co cút. Trong trương hợp này, bạn chỉ có thể sử dụng được máy hút khử mùi Napoli dùng than hoạt tính.

máy hút khử mùi napoli

Máy hút khử mùi Napoli dùng than hoạt tính hoạt động theo nguyên tắc, khói và mùi trong quá trình nấu nướng dưới tác dụng của động cơ và cánh quat hút đặt trong máy sẽ đi qua lưới lọc, sau đó vào buồng hút của máy. Tại đây, khói và mùi sẽ được khử dưới tác dụng của than hoạt tính, sau đó quay trở lại không khí trong nhà và tiếp tục chu kỳ khử mùi bằng than hoạt tính.

Để máy hoạt động hiệu quả, đúng công suất và không bị ồn, bạn nên thay than hoạt tính trong buồng máy sau khi sử dụng từ 5 đến 7 tháng. Bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh máy hút mùi để tránh tình trạng cáu bẩn bám dính vào máy ảnh hưởng đến cơ chế hoạt động.

Trên đây là tư vấn mua máy hút khử mùi của Thiết bị nhà bếp Napoli đến quý khách hàng, nếu còn thắc mắc gì về dòng sản phẩm này quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

 

Napoli Việt Nam hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: