Napoli Việt Nam ra mắt thương hiệu nhà bếp Ironman

Napoli Việt Nam ra mắt thương hiệu nhà bếp Ironman

Admin
10, Tháng Hai, 2017

Công ty CP Napoli Việt Nam được thành lập từ tháng 6 năm 2006. Xuất phát từ mong muốn đem đến cho người phụ nữ Việt Nam những thiết bị nhà bếp tiện dụng, hiện đại và bền đẹp nhất, Napoli Việt Nam đã dần chiếm lĩnh được thị trường nhà bếp Việt Nam. Trải qua hơn 8 năm phát triển, thương hiệu thiết bị nhà bếp Napoli Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng bởi thiết kế đa dạng, tiện dụng, chất lượng sản phẩm tốt và sự tin tưởng tuyệt đối của các đối tác phân phối…

ironman

Với mong muốn đồng hành cùng người tiêu dùng Việt mọi nơi trong mỗi căn bếp, Napoli Việt Nam sẽ cho ra mắt 2 dòng sản phẩm nhà bếp mới mang thương hiệu IRONMAN và D’MESTIK. Đây đều là 2 dòng sản phẩm cao cấp. Trong đó nổi bật là dòng sản phẩm IRONMAN chất lượng cao, kiểu dáng hiện đại, tiện dụng được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Sản phẩm của Ironman bao gồm 2 dòng sản phẩm chính là thiết bị nhà bếp (bếp gas, bếp điện từ….) và phụ kiện nhà bếp (giá để bát đĩa, khay đựng gia vị……) được làm bằng chất liệu cao cấp với nhiều kiểu dáng sang trọng, tinh tế, ưu việt trong tính năng hoạt động.

ironman

Luôn theo đuổi sứ mệnh mang lại cuộc sống hạnh phúc nhất cho khách hàng, Napoli Việt Nam cam kết đem lại những sản phẩm Ironman với chất lượng tốt nhất, kiểu dáng sang trọng và tiện dụng nhất. Mỗi sản phẩm của Ironman là thành quả của một quá trình nghiên cứu tỉ mỉ và sáng tạo không ngừng trong từng chi tiết nhằm biến gian bếp thành một nơi tạo cảm hứng và mang đến sự bình yên cho cả gia đình.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: