Napoli Việt Nam ra mắt thương hiệu nhà bếp D'mestik

Napoli Việt Nam ra mắt thương hiệu nhà bếp D'mestik

Admin
10, Tháng Hai, 2017

Công ty Cổ phần  Napoli Việt Nam là nhà phân phối độc quyền thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp Napoli. Trải qua hơn 8 năm xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam, Napoli đã trở thành một thương hiệu uy tín bậc nhất và được khách hàng ưa chuộng, đối tác tin tưởng.

Với mong muốn đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn về kiểu dáng, tính năng, công nghệ… Napoli Việt Nam sẽ cho ra mắt dòng thương hiệu thiết bị nhà bếp và phụ kiện nhà bếp nổi tiếng Châu Âu là D’MESTIK và IRONMAN tại thị trường Việt Nam. Trong đó các sản phẩm của D’MESTIK được sản xuất tại tập đoàn bếp hàng đầu thế giới đến từ Tây Ban Nha.

dmetick

Trong quá trình phát triển DMESTIK luôn đặt con người làm trung tâm và trân trọng giá trị của con người trong từng thiết kế. Bởi vậy, D’MESTIK luôn ưu tiên quan tâm đến tính hiệu quả và khả năng tương thích với cơ sở hạ tầng của từng quốc gia. Chính vì  thế, các sản phẩm mang thương hiệu D’MESTIK có tính tương thích rất cao với người tiêu dùng Việt Nam, là giải pháp hữu hiệu đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người sử dụng, biến công việc nội trợ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các sản phẩm thiết bị bếp của D’MESTIK không chỉ tinh tế, sang trọng trong mẫu mã mà còn ưu việt trong tính năng hoạt động. Sở hữu một trong những sản phẩm nhà bếp của D’MESTIK như bếp từ, bếp gas, máy hút mùi... chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng bởi sự xuất sắc của dòng thiết bị này. 

Tất cả các sản phẩm của D’MESTIK đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao từ châu Âu, có đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ.

                          dmetick

Với mong muốn mang đến cho các khách hàng một tiêu chuẩn mới cho cuộc sống, sự tiện nghi và niềm tự hào khi sở hữu một sản phẩm cao cấp, Napoli Việt Nam luôn nỗ lực để mang đến nhiều thương hiệu thiết bị nhà bếp đa dạng, đáp ứng được nhu cầu sở hữu sản phẩm cao cấp của quý khách hàng.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: