Napoli Việt Nam chính thức trở thành nhà phân phối chính thức của CNA Group - Tây Ban Nha

Napoli Việt Nam chính thức trở thành nhà phân phối chính thức của CNA Group - Tây Ban Nha

Admin
10, Tháng Hai, 2017

[TP HCM] Sáng ngày 22/10, ông Lê Viết Hưng - Giám đốc Công ty CP Napoli Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với Mr.Alberto - đại diện Tập đoàn CNA Group Tây Ban Nha về việc hợp tác giữa hai bên.

napoli việt nam

Cuộc trao đổi trên tinh thần hợp tác hai bên cùng có lợi đã đi đến quyết định: Công ty CP Napoli Việt Nam sẽ là đại lý phân phối chính thức các thiết bị nhà bếp của tập đoàn CNA Group tại Việt Nam.

Về phía CNA Group sẽ cung cấp cho Napoli Việt Nam những thiết bị nhà bếp cao cấp với chính sách ưu đãi nhất. Còn Napoli Việt Nam sẽ hỗ trợ CNA Group nhanh chóng tiếp cận thị trường người tiêu dùng Việt Nam - một trong những thị trường giàu tiềm năng trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp.

napoli việt nam

Tại buổi trao đổi, ông Alberto đánh giá cao tinh thần hợp tác, hỗ trợ của ban lãnh đạo và đội ngũ của Napoli Việt Nam, trên cơ sở phát huy thế mạnh của hai bên để đi đến quyết định hợp tác cuối cùng.

Là nhà phân phối luôn đi đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị nhà bếp tại Việt Nam, Công ty CP Napoli Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: