Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ Napoli NA-DT3002

Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ Napoli NA-DT3002

Admin
10, Tháng Hai, 2017

Đầu tháng 4 vừa qua, Napoli Việt Nam đã cho ra mắt 4 model bếp điện từ nhập khẩu mới là NA-DT2001, NA-DT3001, NA-DT3002 và NA-DT4001. Mặc dù mới ra mắt thị trường không lâu nhưng 4 model bếp mới này được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi các tính năng tiện dụng, nấu ăn nhanh, tiết kiệm điện năng và an toàn tuyệt đối... Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng bếp sao cho đạt hiệu quả tối đa mà vẫn tiết kiệm điện năng.

Sau đây, Napoli Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng bếp điện từ Napoli NA-DT3002. Đây là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay bởi khả năng tiết kiệm điện và an toàn tuyệt đối khi sử dụng cùng thiết kế mặt kính Ceramic chống xước, bền đẹp, dễ dàng vệ sinh.

bếp điện từ napoli na dt3002

Bếp điện từ Napoli NA-DT3002 là model kết hợp 1 bếp điện và 2 bếp từ với bàn phím cảm ứng rất tiện dụng.

1. Sử dụng khu vực bếp từ

Bàn phím điều khiển dành cho bếp từ có 7 phím với các chức năng chính như: tắt/mở bếp, khóa bếp, tăng giảm nhiệt độ, chọn vùng bếp nấu.

bàn phím điều khiển napoli na-dt3002

Để mở bếp, chúng ta nhấn giữ phím on/off (phím số 4) 3giây, lúc này bếp sẽ hiện lên cảnh báo là chưa có xoong trên mặt bếp, các bạn hãy đặt lên mặt bếp 1 chiếc xoong. Tiếp theo, các bạn chọn vùng bếp cần nấu ở khu vực phím số 1, phím bên trên dung cho bếp bên trái, phím bên dưới dùng cho bếp bên phải.

Để tăng giảm nhiệt độ bạn nhấn phím dấu + hoặc dấu – ở khu vực phím số 2. Phím tiếp theo là phím hẹn giờ (số 3). Đây là một chức năng được khá nhiều người ưa chuộng. Để hẹn giờ, bạn ấn phím hẹn giờ rồi nhấn dấu +/- để tăng giảm thời gian sao cho phù hợp. Sau thời gian hẹn giờ này thì bếp sẽ tự động ngắt nên bạn có thể yên tâm làm việc khác mà không lo thức ăn bị hỏng.

Tiếp theo là phím khóa an toàn (phím 5). Khi bạn nhấn chọn phím có biểu tượng chiếc khóa thì toàn bộ bàn phím khu vực bếp từ sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Chức năng này khá hữu ích đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Ta nhấn phím khóa 1 lần nữa để sử dụng các phím khác như thông thường. Kết thúc quá trình nấu nướng, bạn nhấn phím on/off để tắt bếp.

2. Sử dụng khu vực bếp điện (hồng ngoại)

Tương tự như vùng điểu khiển của bếp từ, bếp điện cũng có các phím chức năng như bật/tắt bếp, chọn bếp nấu, tăng giảm nhiệt độ, khóa bàn phím.

Để bật bếp bạn nhấn phím on/off khoảng 3 giây.

Vùng bếp điện của bếp điện từ Napoli NA-DT3002 có 2 vòng lửa để phù hợp với những kích cỡ xoong nồi khác nhau. Khi mở bếp, mặc định bếp đã khỏi động vòng lửa nhỏ. Nếu muốn chọn vòng lửa to hơn, bạn nhấn phím Booster (phím 6). Sau đó nhấn phím +/- để tăng giảm nhiệt độ cho phù hợp.

Tiếp theo là chức năng hẹn giờ và khóa bàn phím. Tương tự như bếp từ, để hẹn giờ bạn nhấn phím hẹn giờ rồi nhấn tăng giảm sao cho phù hợp. Nhấn phím khóa để vô hiệu hóa tính năng của bàn phím và nhấn lại một lần nữa để tắt phím khóa. Cuối cùng nhấn phím on/off để kết thúc quá trình nấu nướng.

 

Trên đây Napoli Việt Nam vừa hướng dẫn các bạn sử dụng Bếp điện từ Napoli NA-DT3002.  Với dòng sản phẩm này, Napoli cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng 2 năm. Trong thời gian bảo hành sẽ được thay thế linh kiện hoàn toàn miễn phí.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: