Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ NA-D2011

Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ NA-D2011

Admin
10, Tháng Hai, 2017

Bếp điện từ Napolli NA-D2011 là một trong 4 model bếp mới mà Napoli Việt Nam tung ra thị trường vào đầu tháng 4 năm 2015. Bếp NA-D2011 được khá nhiều người quan tâm bởi tính năng tiện dụng, tiện kiệm điện năng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

hướng dẫn sử dụng bếp điện từ napolli na dt2001

Được đánh giá là bếp có không gian nấu khá rộng, thuận tiện cho việc nấu đồng thời 2 bếp nên bếp điện từ NA-D2011​ được rất nhiều bà nội trợ tin dùng. Bếp điện từ Napolli NA-D2011 được chia làm 3 khu vực chính là Bàn điểu khiển (1), mặt bếp và khu vực bếp nấu (2). Trước khi sử dụng bếp các bạn nên tìm hiểu về chức năng của các phím trên mặt bếp để có thể khai thác tối đa các tính năng của bếp.

Sau đây, Napoli Việt Nam sẽ hướng dẫn sử dụng bếp điện từ Napolli NA-D2011 để đạt hiệu quả nấu ăn cao nhất:

1. Bàn phím chức năng

bàn phím điều khiển bếp điện từ napolli na dt3001

Bếp điện từ NapolliA NA-D2011​ có 6 nhóm nút chức năng, trong đó:

- Nhóm nút số 1: chọn vùng bếp bạn cần nấu.

                         bếp điện từ napolli: biểu tượng bếp trên cùng bên trái

                         bếp điện từ napolli: biểu tượng bếp trên cùng bên phải

- Nhóm nút số 2: tăng giảm nhiệt độ nấu của bếp

- Nhóm nút số 3: chế độ hẹn giờ tắt bếp khi đã bật bếp

- Nhóm nút số 4: nút tắt/mở vùng nấu. Nhấn 03 giây để mở bếp, lặp lại lần nữa để tắt bếp.

- Nhóm nút số 5: khóa ngừa trẻ em.

+ Khóa bàn phím được bật khi chạm và giữ tay vào phím khóa trong 03 giây. Khi đó các phím điều khiển sẽ bị khóa (không điều khiển được), ngoại trừ phím khóa và phím số 4.

+ Mở phím khóa bằng cách nhấn và giữ phím khóa một lần nữa.

- Nút số 6: Chọn vòng lửa để nấu. Mặc định khi mở bếp lên là bếp ở chế độ vòng lửa nhỏ, nếu muốn bật vòng lửa ngoài bạn nhấn phím số 6 rồi tăng giảm nhiệt độ sao cho phù hợp. 

2. Chọn dụng cụ nấu

Để Bếp điện từ Napolli đạt được hiệu suất cao nhất thì việc chọn dụng cụ nấu là vô cùng cần thiết. Xoong nồi dùng cho bếp từ phải có bề mặt tiếp xúc tạo từ tính (inox nhiễm từ), không sử dụng nồi có đáy lồi hoặc lõm vì bề mặt tiếp xúc ít không nhiễm từ tốt.

nồi dùng cho bếp từ

Với vùng nấu bếp điện thì bạn vẫn có thể sử dụng các dụng cụ nấu được làm từ gốm, đất nung và kim loại thép không gỉ, tuy nhiên đáy nồi phải bằng phẳng để tiếp xúc tốt với mặt kính.

nồi k dùng được cho bếp từ

Khi sử dụng bếp bạn lưu ý không lên kéo lê xoong nồi trên bề mặt bếp vì có thể làm xước hoặc mờ màu sắc bề mặt kính. Không lên đặt bất kỳ đồ vật kim loại: dao, dĩa hay vung nồi lên bề mặt bếp.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: