Bếp điện từ Napoli an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Bếp điện từ Napoli an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Admin
10, Tháng Hai, 2017

Trong vài năm trở lại đây, bếp điện từ không đơn thuần chỉ là dụng cụ để nấu nướng nữa mà còn phải có các chế độ an toàn, tính thẩm mỹ cao để hài hòa với thiết kế của căn bếp.

bếp điện từ napoli

Trên thị trường thiết bị nhà bếp hiện nay, bếp điện từ Napoli là một trong số ít những sản phẩm thỏa mãn được tất cả các nhu cầu trên của khách hàng. Chị Hằng (Hoàng Mai - Hà Nội) cho biết, dù chi phí chị phải bỏ ra để mua bếp điện từ khá cao nhưng chị hoàn toàn hài lòng vì những tiện ích cũng như tính thẩm mỹ và các chế độ an toàn mà bếp điện từ Napoli đem lại.

Bề mặt bếp được làm bằng chất liệu gốm kính Schott Ceran (xuất xứ nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu) chịu lực khá tốt. Bề mặt gốm kính được làm bằng kính chứa nhiều silic – nguyên tố trơ nên chịu được sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ bề mặt kính. Đặc biệt, chất liệu này có độ giãn nở vì nhiệt thấp hơn mức tiêu chuẩn. Khi nhiệt độ bề mặt bếp lên tới gần 700 độ C, thì khi đó sự giãn nở của bề mặt kính bếp gần như rất nhỏ. Bởi vậy gốm kính sẽ không thể bị giãn nở bởi nhiệt và mặt bếp luôn mát lạnh do chỉ có dụng cụ nấu được làm nóng. Bằng cách này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí vì lượng nhiệt thất thoát rất ít.

Bếp điện từ Napoli được trang bị bảng điều khiển cảm ứng từ, chỉ cần chạm nhẹ là bếp có thể hoạt động. Bếp có nhiều chế độ an toàn như khóa an toàn, cảnh báo nhiệt dư, cảnh báo nồi không phù hợp....Khi khóa an toàn được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và không có bất kỳ sự can thiệp nào xảy ra khi chương trình nấu đang hoạt động. Chức năng này thích hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, khi các nhà nội trợ phải tất bật với những công việc khác như giặt đồ, dọn dẹp vệ sinh và không thể kiểm soát được những bất cẩn có thể xảy ra với bọn trẻ.

bếp điện từ napoli

Ngoài ra, chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư và hệ thống cảnh báo chống tràn, cũng là một trong những tiêu chí án toàn của bếp điện từ Napoli. Về nguyên lý, khi hoạt động, bề mặt bếp từ không sinh nhiệt, nhưng đáy nồi lại có nhiệt độ khá cao nên truyền nhiệt ngược lại cho mặt bếp và làm mặt bếp nóng lên. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất khu vực bên dưới nồi nấu được làm nóng, trong khi khu vực xung quanh vẫn mát lạnh. Chức năng cảnh báo nhiệt dư sẽ phát tín hiệu đèn đỏ “H” để báo cho bạn biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng, lúc này bạn không nên chạm vào mặt bếp để tránh bị bỏng.

Đồng hành cùng người tiêu dùng trong suốt 8 năm qua, Napoli Việt Nam luôn phấn đấu không ngừng để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm bếp điện từ, bếp gas, máy hút mùi, lò vi sóng....chất lượng tốt nhất, an toàn nhất và giá thành hợp lý nhất.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: