Bạn biết gì về thiết bị nhà bếp Napoli?

Bạn biết gì về thiết bị nhà bếp Napoli?

Admin
10, Tháng Hai, 2017

Khi các loại thiết bị nhà bếp cổ điển ngày càng bộc lộ nhiều yếu điểm về an toàn và hao phí năng lượng thì người tiêu dùng bắt đầu có khuynh hướng lựa chọn sản phẩm thay thế với nhiều tính năng cải tiến vượt trội không những giúp nấu ăn ngon hơn, dễ dàng hơn mà còn tiết kiệm được năng lượng và quan trọng nhất là an toàn với người dùng.

Một trong những thương hiệu về thiết bị nhà bếp cao cấp được người tiêu dùng chú ý nhiều nhất đó là Napoli.

thiết bị nhà bếp napoli
Là thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu từ châu Âu, Napoli nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng và niềm tin của các nhà phân phối bán lẻ hàng đầu như Besthome, Thái Sơn, Vũ Sơn, Bep.vn, Bep123, Saigon Home Kitchen,...
 

Các sản phẩm thiết bị nhà bếp Napoli bao gồm:

 
Sản phẩm của Napoli được sản xuất bằng các vật liệu cao cấp bền đẹp có xuất xứ từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển như Đức, Italya, Tây Ban Nha… Các công nghệ tiên tiến được đưa vào trong từng sản phẩm nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và tiết kiệm năng lượng tối đa như: Điều khiển cảm ứng hiện đại, Chức năng hẹn giờ nấu, Cảnh báo đèn nhiệt, Tự động ngắt khi quá nhiệt, Công nghệ Induction Zonneless tự động nhận biết kích cỡ xoong nồi vị trí đặt để cung cấp nhiệt độ,…

Napoli - Cho cuộc sống gia đình thêm hoàn hảo

 

Mọi sản phẩm Thiết bị nhà bếp cao cấp Napoli đều được bảo hành chính hãng lên đến 2 năm, kèm với đó là chính sách bảo trì trọn đời.

Hiện nay, Thiết bị nhà bếp Napoli đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty CP Napoli Việt Nam. Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp của Napoli tại các Showroom, siêu thị, trung tâm thiết bị nhà bếp trên Toàn quốc.

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của Napoli cũng như các Đối tác muốn hợp tác kinh doanh xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NAPOLI VIỆT NAM
P207-208 H1,số 35 Cự Lộc,Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 0435681777 - Fax: 0435578388
Mobile: 0934489898/ 0983369078
Email: napolivietnam@gmail.com
Website: http://napolivietnam.vn - http://geckovietnam.vn/

 

NAPOLI – CHO CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH THÊM HOÀN HẢO!”​

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: